Điện Nước QTA – Kiến Thức Bổ Ích Về Điện Dân Dụng – 2022

Điện Nước QTA – Bài viết chúng tôi chia sẽ kiến thức về điện dân dụng bổ ích bạn nên biết. Nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống gia đình.

Bạn đã trang bị cho mình những kiến thức về điện dân dung?

Với tốc độ phát triển về nhà ở và dân số hiện nay, nhất là đối với các thành phố lớn như Hồ Chí Minh “đất chật người đông” là không thể tránh khỏi. Từ đó những câu chuyện, những ngôi nhà được xây dựng san sát nhau, hệ thống đường dây cũng linh tinh như mạng nhện đầy đường. Đó là một trong những nguy hiểm gây ra cháy nổ.

Thật vậy, các sự cố cháy nổ về điện nó sẽ xảy ra bất cứ lúc nào. Vậy thì bạn đã trang bị cho mình những kiến thức về điện dân dụng gì chưa nào?  Hôm nay hãy cùng Điện Nước QTA đi tìm hiểu và khám phá những kiến thức bổ ích đó nhé.

HÃY GỌI CHÚNG TÔI ĐIỆN NƯỚC DÂN DỤNG QTA: 0369175568

Các thiết bị điện dân dụng nhà bạn có thức sự ổn định

Để phòng chống cháy nổ trong gia đình bạn, giảm thiểu các sự cố xuống mức thấp nhất. Thì việc đầu tiên bạn phải kiểm soát được hệ thống đường dây điện, các thiết bị điện dân dụng trong gia đình. Đó là những đầu mối của những cuộc cháy nố hỏa hoạn.

Kiểm tra các thiết bị điện dân dụng bàng cách nào?

Câu hỏi đặt ra liệu các thiết bị dân dụng nhà bạn có thực sự an toàn và đảm  bảo chất lượng? Đối với những ngôi nhà mới được xây dựng 3-5 năm thì hệ thống nhà đxa xây dunwgj hơn 10 đến 20 năm. Các kết cấu và hệ thống đường dây điện quả thực đã xuống cấp một cách trầm trọng.

Những đường dây ngầm bên trong tường hoặc những đường điện ngya bên ngoài tường được lắp đặt từ lâu. Chắc chắn độ bền và an toàn khi sử dụng của nó đã xuống mức báo động. Bạn cần thay thế và lắp đặt một hệ thống mới ngay lập tức.

Ngoài ra thì môi trường xung quanh cũng quyết định đến tuổi thọ và độ an toàn của các thiết bị điện nhà bạn. Các đường dây điện ở bên ngoài hay bị các sự số về bão gió làm đứt hoặc mưa nắng làm vỏ bọc bị rách hư hại. Việc chập hoặc rò rỉ điện có thể xảy ra với gia đình bạn bất cứ lúc nào. BẠn nên thường xuyên quan sát và chú ý đến đẻ có những biện pháp phòng trừ hữu hiệu. Tốt nhất bạn có thể nhờ tới các đơn vị chuyên sữa điện tại nhà để thay thế và lắp đặt hệ thống đường dây điện.

Bạn có biết lắp đặt  hệ thống bảng điện dân dung?

Việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn khi có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ lắp đặt và sữa chữa. Nhưng bạn cũng cần phải trang bị cho mình những kiến thức về điện dân dụng, về hệ thống bảng điện. Hãy cũng tham khảo ngay nhé.

Chúng ta cần thực hiện theo đúng những lưu ý dưới đây để đảm an toàn và hiệu quả của cầu giao, công tắc khi tiến hành lắp đặt hệ thống điện:

Công tắc: Khoảng cách lý tưởng nhất khi lắp đặt các ổ cắm trong phòng (áp dụng với tất cả các ổ cắm, tất cả các phòng) là 0.3m so với mặt đất. Những nơi ẩm ướt, có môi trường nước nhiều như phòng tắm, phòng vệ sinh không thì  nên đặt ổ cắm. Nếu muốn thì mọi người có thể lắp cao hơn và che đậy cẩn thận để tránh nước dây vào. Công tắc phải đáp ứng được 03 điểm là: được bắt chặt vào tường; được lắp trên bảng nhựa/ gỗ nhớ che đậy kín đáo, an toàn.

Cầu giao: Khoảng cách lý tường nhất khi lắp đặt cầu giao 1.5m so với mặt đất. Giống như công tắc, những nới ẩm ướt, có môi trường nước nhiều như phòng tắm, phòng vệ sinh thì không nên lắp đặt cầu giao. Cầu giao cần phải đáp ứng được 03 điểm đó là: được bắt chặt vào tường; được lắp trên bảng nhựa/ gỗ nhỏ; được che đậy kín đáo, an toàn

Liên hệ đội ngũ hỗ trợ sữa chữa điện dân dụng tại HCM 

Còn rất nhiều các lưu ý và kiến thức bổ ích về điện dân dụng tại nhà bạn. BẠn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc miễn phí. Như là yêu cầu về dây dẫn điện và việc sử dung. Hay là các câu hỏi về Việc tiếp âm, việc nối đất các thiết bị điện, đồ dùng điện.

Liên hệ Công Ty TNHH Thiết Kế & Thi Công QTA 03969175568 nếu bạn cần hỗ trợ sữa chữa điện nước hay cần tư vấn bất cứ điều gì về điện nước. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu!

Mr Quyền 0369175568 – 0985954010 – ZALO

Gmail: infoqta2022@gmail.com

Web: thietkethicongqta.com 

https://www.facebook.com/QTAcompany/https://thietkethicongqta.com/