Dịch vụ QTA sửa chữa bảo trì hệ thống điện, nước văn phòng, nhà ở, dãy phòng trọ, shop thời trang, cửa hàng, showroom….2022

CTY THIẾT KẾ & THI CÔNG QTA được thành lập từ năm 2022 với các dịch vụ cơ bản cung cấp là sửa chữa, thi công hệ thống điện nước tại TPHCM.

Trải qua gần 1 năm phát triển trung tâm chúng tôi đã phát triển thêm các dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng như: dò tìm rò rỉ nước, sửa chữa máy bơm nước, thi công chống thấm, sửa máy nóng lạnh, vệ sinh bồn nước…Và mở rộng dịch vụ sang các tỉnh lân cận như Bình Dương, Biên Hòa – Đồng Nai.

Cùng với sự phát triển về dịch vụ và không gian phục vụ, điện nước QTA cũng chú trọng phát triển đội ngũ thợ điện nước giỏi về tay nghề – đẹp về nhân cách để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất và tốt nhất.

Chúng tôi luôn thấu hiểu những khó khăn của quý khách hàng gặp phải khi sử dụng dịch vụ điện nước nên thợ điện nước của chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp hợp tình, hợp lý với mức giá cạnh tranh nhất để phục vụ quý khách hàng.

Chúng tôi luôn hướng tới sự phát triển bền vững chứ không theo đuổi kiểu làm ăn chộp giật nên việc tạo ra và giữ vững uy tín là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Để làm được điều đó chúng tôi luôn phấn đấu xây dựng hàng ngũ thợ điện nước chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao cùng với quy trình làm việc hợp lý, hiệu quả nhằm giảm bớt các khoản chi phí dư thừa từ đó có cơ sở để giảm giá thành dịch vụ.

Dịch vụ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa hệ thống nước – điện chất lượng cao

Thợ kỹ thuật của công ty QTA có trình độ tay nghề cao và giàu kinh nghiệm nên có thể phát hiện lỗi hư hỏng của hệ thống cấp điện, nước văn phòng một cách nhanh chóng, chính xác và có phương án xử lý hiệu quả.

Quy trình cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà

www.thietkethicongqta.com cung cấp Dịch vụ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa hệ thống điện, nước văn phòng, cửa hàng, shop thời trang, hộ gia đình, công trình xây dựng… theo quy trình chuyên nghiệp gồm các bước cơ bản sau:

– Bước 1: Khách hàng khi có nhu cầu bảo trì, sửa chữa hệ thống điện, nước văn phòng, cửa hàng, shop thời trang, hộ gia đình, công trình xây dựng… liên hệ với công ty trực tiếp hoặc qua điện thoại, email, website…

– Bước 2: Thợ điện – nước đến tận nơi để khảo sát hệ thống điện, nước của khách hàng sau đó tư vấn các phương án thi công và giá tổng thể cho khách hàng.

– Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý, hai bên ký hợp đồng về các hạng mục và thời gian thực hiện

– Bước 4: Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ được cử đến để triển khai công việc

– Bước 5: Hoàn tất, nghiệm thu, thanh toán và thanh lý hợp đồng đã ký kết giữa hai bên.

Với phương châm: “Lấy NHIỆT TÌNH làm Nền Tảng, lấy Chất Lượng để Cạnh Tranh, lấy Hài lòng của khách hàng để làm Động Lực Phát Triển“. Mọi khó khăn hay thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

Mr Quyền 0369175568 – 0985954010 – ZALO

Gmail: infoqta2022@gmail.com

Web: thietkethicongqta.com 

https://www.facebook.com/QTAcompany/